Đánh giá việc thực hiện quy hoạch sử dụng đất trong xây dựng nông thôn mới tại huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. - Phan, Đình Đại (Trường Đại học Nông Lâm Huế, 2019)
Đánh giá tình hình quản lý và sử dụng đất ở huyện Hải Lăng. Đánh giá việc quy hoạch sử dụng đất và xây dựng nông thôn mới tại huyện Hải Lăng. Đánh giá sự phù hợp giữa việc sử dụng đất và quy hoach nông thôn mới tại huyện Hải Lăng. Đề xuất định hướng sử dụng đất đến năm 2020 gắn với quy hoạch nông thôn mới tại huyện Hải Lăng.
Người HDKH: TS. Nguyễn Tiến Long.
Keywords: QUẢN LÝ ĐẤT; Quản lý đất - Quy hoạch sử dụng đất