Đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp giao đất, giao rừng và khoán bảo vệ rừng cho đồng bào dân tộ thiểu số tại tỉnh Bình Định. - Nguyễn, Thành Long (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2016)
Thực trạng công tác giao đất giao rừng và khoán bảo vệ rừng. Đánh giá hiệu quả của việc thực hiện giao đất giao rừng va khoán bảo vệ rừng. Các giải pháp liên quan tới giao đất giao rừng va khoán bảo vệ rừng.
Người HDKH: TS. Trần Nam Thắng
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Giao rừng