Nghiên cứu thực trạng và đề xuất giải pháp quản lý đối với việc gây nuôi các loài động vật hoang dã ở địa bàn tỉnh Bình Định. - Thân, Trọng Tiến (Trường Đại học Nông lâm Huế, 2018)
Đánh giá thực trạng gây nuôi các loài động vật hoang dã ở địa bàn tỉnh Bình Định. Phân tích những thuận lợi, khó khăn, các vấn đề còn bất cập trong quản lý hoạt động gây nuôi. Phân tích vai trò của các bên liên quan và trên cơ sở hàng lang pháp lý đối với hoạt động gây nuôi động vật hoang dã để đề xuất các giải pháp, định chế cho việc gây nuôi các loài ĐVHD trên địa bàn tỉnh Bình Định.
Keywords: LÂM HỌC; Lâm học - Gây nuôi động vật hoang dã